Viettel tung gói hỗ trợ 10.000 tỷ đồng để tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ trước tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Với quyết tâm chia sẻ khó khăn và chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Viettel đã đưa ra gói hỗ trợ viễn thông lên tới 10.000 tỷ đồng cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của mình. Với chính sách ưu đãi này, khách hàng đang và sắp sử dụng dịch vụ Viettel sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi từ các dịch vụ: Internet, Data di động, Thời gian gọi nội mạng miễn phí, Quỹ Vaccine phòng COVID-19,… Nội dung các chương trình khuyễn mãi cho từng mảng dịch vụ cụ thể như sau:

Internet gấp đôi băng thông

Để đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập tại nhà của hàng loạt người dùng trên cả nước, thương hiệu viễn thông hàng đầu Việt Nam – Viettel sẽ duy trì việc tăng 2 lần băng thông cho dịch vụ internet cáp quang. Đặc biệt, việc tăng băng thông lần này vẫn giữ nguyên giá nhằm hỗ trợ kinh phí và nâng tầm trải nghiệm cho người dùng.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'VIETTEL CHUNG CHỐNG DỊCH VID*19 TIẾP TỤC duy trì chính sách X2 băng thông intertnet cáp quang, giá không đổi cho mọi khách hàng viettel telecom'

Tặng thêm thêm dung lượng data cho thuê bao di động

Với những khách hàng đang là thuê bao của mạng di động Viettel và sử dụng các gói cước data sẽ được tặng ngay 50% dung lượng data của gói cước đó. Đặc biệt, với những khách hàng mới muốn hưởng ưu đãi hấp dẫn này vẫn có cơ hội tham gia ngày hôm nay. Bằng cách đăng kí theo cú pháp SMS khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này với giá không đổi.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VIETTEL CHUNG CHỐNG DỊCH VID 19 TĂNG 50% lưu lượng cho các gói data và combo có lưu lượng data để hỗ trợ khách hàng học tập, làm việc online tại nhà viettel telecom'

Tặng phút gọi, giữ kết nối

Tặng 50 phút gọi nội mạng cho các khách hàng trong khu vực giãn cách theo chỉ thị 16 để giữ liên lạc với người thân khi các tài khoản điện thoại đã hết, không thể nạp thẻ.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VIETTEL CHUNG CHỐNG DỊCH VID*19 19 TẶNG 50 phút gọi nội mạng cho các khách hàng trong khu vực giãn cách theo chỉ thị 16 đế giữ liên lạc với người thân khi các tài khoản điện thoại đã hết, không thể nạp thẻ viettel telecom'

Chung tay góp Quỹ Vaccine phòng COVID-19

Bên cạnh sứ mệnh giữ kết nối cho người dân khắp cả nước trong thời điểm đặc biệt này, Viettel vẫn cố gắng để cùng cộng đồng, chung tay hỗ trợ và cùng Nhà nước vượt qua thời điểm khó khăn. Để hiện thực hóa mục tiêu, tập đoàn Viettel Telecom đã ủng hộ 450 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng COVID-19. Đồng thời, là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, gần đây nhất là Nền tảng Quản lý tiêm chủng COVID-19 đang được triển khai tại 62/63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, tháng 8 này Viettel sẽ triển khai trích lợi nhuận từ mỗi lượt đăng kí gói cước VX3/VX7 thành công để đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng COVID-19. Mỗi lượt đăng ký thành công của khách hàng sẽ tương đương với 5.000vnđ sẽ được đóng vào quỹ.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VIETTEL CHUNG CHỐNG DỊCH VID-19 VID ĐÓNG GÓP vào quỹ Vaccin phòng chống Covid-19: trích 5.000 Äồng cho mỗi lượt đăng ky thành công gói cước data VX3/VX7 viettel telecom'