Cập nhật ngay các quy trình thủ tục hủy mạng Internet Viettel năm 2022 nếu bạn đang băn khoăn về các thủ tục liên quan.

PHÍ BỒI THƯỜNG

Khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với công ty khách hàng buộc phải cam kết thời gian sử dụng tối thiểu. Điểm này được ghi rõ trong hợp đồng, vậy nên khách hàng cần đăng biệt lưu ý.

Nếu hợp đồng của bạn vẫn trong thời gian sử dụng nhưng vẫn muốn hủy, thì sẽ phải bồi thường. Cụ thể bạn sẽ đóng 200.000 VNĐ tiền vi phạm hợp đồng (nếu không mượn thiết bị của Viettel) và 300.000 VNĐ (nếu mượn các thiết bị của Viettel).

CÁC CÁCH HỦY MẠNG INTERNET VIETTEL

Hiện tại Viettel hỗ trợ khách hàng thông qua 2 kênh đó là: hủy tại quầy giao dịch Viettel, hủy thông qua tổng đài.

Hủy tại quầy giao dịch

Hiện nay, văn phòng giao dịch của Viettel có độ phủ rộng trên cả nước. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty có thể dễ dàng tìm đến văn phòng giao dịch gần nhà để nộp cước, hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký mở thêm dịch vụ tiện ích.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel, và muốn làm thủ tục hủy mạng thì có thể cầm theo CMND/ CCCD để được hỗ trợ. Khi báo hủy đến công ty, nhân viên tại quầy sẽ kiểm tra các thông tin về nợ cước, đã dùng dịch vụ đủ thời hạn đã đăng ký hay chưa,…

Hủy qua tổng đài Viettel 24/7

Với những khách hàng bận rộn thì hủy thông qua tổng đài là một kênh tiện ích. Với kênh này khách hàng có thể thông báo hủy đến công ty dù đang ở nơi đâu.

Tổng đài 19008098 được mở 24/7 và sẽ tiếp nhận các thông tin cần hỗ trợ từ khách hàng, trong đó có thủ tục hủy mạng internet Viettel. Khi gặp nhân viên trực tổng đài, bạn chỉ cần thông báo muốn hủy mạng và cung cấp tên chủ hợp đồng, số hợp đồng để nhân viên tiến hành kiểm tra.

Sau khi lắng nghe các thông tin liên quan đến hợp đồng và các khoản bồi thường nếu có nhân viên sẽ hỏi bạn một lần nữa về quyết định hủy mạng. Nếu bạn đồng ý, 15 ngày sau sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nhà cắt mạng và thu hồi thiết bị.

Modem Viettel

Modem Viettel

Như vậy trên đây đã bao gồm đầy đủ các thủ tục hủy mạng internet Viettel cho các khách hàng đang có nhu cầu thay đổi dịch vụ vì nhiều lý do. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 

Danh sách gói cước Internet – Truyền hình Viettel hot nhất hiện nay

Hướng dẫn đầy đủ thủ tục đăng ký internet cáp quang Viettel

Hủy Gói Wifi Viettel Nhanh Chóng Với Ba Bước Này!