Hủy mạng Internet Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh rất đơn giản nếu bạn nắm rõ quy trình thủ tục mới nhất 2022.

Khách hàng đang sinh sống tại Hồ Chí Minh khi muốn hủy mạng Internet Viettel sẽ có 2 phương án đó là: gọi đến tổng đài Viettel hoặc đến quầy giao dịch gần nhà.

LIÊN LẠC TỔNG ĐÀI VIETTEL – 19008098

19008098 là kênh tổng đài tiếp nhận các thông tin từ khách hàng 24/7. Vậy nên đây là một kênh báo hủy tiện lợi với những khách hàng cần hủy online nhanh chóng.

Khi trao đổi với tổng đài viên qua điện thoại bạn cần cung cấp họ và tên chủ hợp đồng, số hợp đồng. Sau đó nhân viên sẽ báo lại bạn các thông tin về vấn đề nợ cước hay hủy mạng trước thời hạn quy định nếu có.

Nếu hợp đồng của bạn vẫn chưa hoàn thành thời hạn cam kết sử dụng thì phải nộp phí bồi thường. Mức phí này Viettel quy định là 200.000 VNĐ/ hợp đồng (nếu không mượn thiết bị của Viettel) và 300.000 VNĐ/ hợp đồng (nếu mượn các thiết bị của Viettel).

Tổng đài Viettel
                                                       Tổng đài Viettel

BÁO HỦY MẠNG INTERNET TẠI QUẦY GIAO DỊCH VIETTEL

Bên cạnh đó, Viettel hiện có rất nhiều văn phòng giao dịch trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ cần hỗ trợ có thể tìm văn phòng giao dịch gần nhà thuận tiện.

Khi đến văn phòng giao dịch, chủ hợp đồng nên trực tiếp đến và mang theo CMND/CCCD để tiến hành thủ tục báo hủy mạng internet Viettel nhanh chóng. Sau 15 ngày, tính từ ngày báo hủy thành công, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà cắt mạng và thu hồi thiết bị.

Như vậy, để hủy mạng internet Viettel thành công, không chịu phí bồi thường thì chủ hợp đồng cần coi kĩ thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ được ghi trong hợp đồng.

Xem thêm:

Hướng dẫn đầy đủ thủ tục đăng ký internet cáp quang Viettel

Mạng 5G Viettel được người dùng Việt Nam quan tâm