Hủy cáp quang Viettel ở thành phố Thủ Đức nhanh chóng hơn với các tip dưới đây! Tìm hiểu ngay nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này nhé.

Áp dụng ngay loạt tip dưới đây để có thể hủy cáp quang Viettel nhanh chóng và không mất phí bồi thường.

KIỂM TRA KĨ THỜI GIAN CAM KẾT SỬ DỤNG

Khi tham gia hòa mạng internet Viettel, khách hàng cần ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty. Trong hợp đồng này có ghi rõ thời hạn bạn phải cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu. Nếu vi phạm do hủy dịch vụ cáp quang Viettel trước thời hạn, bạn phải bồi thường theo quy định của công ty.

Nếu hợp đồng của bạn vẫn trong thời gian sử dụng nhưng vẫn muốn hủy, thì sẽ phải bồi thường. Cụ thể bạn sẽ đóng 200.000 VNĐ tiền vi phạm hợp đồng (nếu không mượn thiết bị của Viettel) và 300.000 VNĐ (nếu mượn các thiết bị của Viettel).

Còn với những khách hàng có hợp đồng đã sử dụng quá thời hạn cam kết thì bạn không phải lo lắng khoản phí bồi thường này đâu nhé!

BẢO QUẢN TỐT MODEM

Trong quá trình sử dụng, có một số gia chủ muốn nâng cao chất lượng đường truyền nên đã tự động thay đổi modem mới. Điều này không vi phạm hợp đồng trước đó bạn đã ký kết với Viettel Telecom, tuy nhiên hãy lưu ý bảo quản tốt modem mà công ty đã cấp cho bạn nhé.

Vì khi hủy cáp quang Viettel sẽ thu hồi thiết bị đã trang bị ban đầu. Nếu bạn làm mất hoặc hư hỏng thiết bị sẽ phải bồi thường cho công ty. Vậy nên hãy lưu ý để tránh mất tiền nộp phạt “vô duyên” cho nhà mạng bạn nhé!

CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ TÙY THÂN

Khi đến quầy giao dịch của Viettel trên cả nước để hủy dịch vụ bạn cần đem theo đầy đủ giấy tờ cần thiết. Việc mang đủ giấy tờ sẽ giúp cho quá trình tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng, khách hàng không phải mất công đi lại nhiều lần.

Các loại giấy tờ cần thiết khi đến quầy hủy dịch vụ gồm:

Với cá nhân:

– Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân người đứng tên hợp đồng.

– Hợp đồng dịch vụ sử dụng/hóa đơn cước đóng hàng tháng.

Với công ty/tổ chức:

– Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân người đứng đầu công ty/ tổ chức.

– Giấy phép kinh doanh và giấy giới thiệu (nếu có).

– Hợp đồng dịch vụ sử dụng hoặc hóa đơn cước đóng hàng tháng.

Như vậy, với những tip nhỏ trên các khách hàng của Viettel ở khu vực thành phố Thủ Đức đã có thể tránh các khoản bồi thường không đáng có rồi!

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước dịch vụ cho ứng dụng TV360

Hủy mạng Internet Viettel Hồ Chí Minh

Thủ tục hủy mạng Internet Viettel – Cập nhật 2022

Hủy Gói Wifi Viettel Nhanh Chóng Với Ba Bước Này!