Sau hơn 200 tập với nhiều cặp đôi được mai mối thành công, chương trình “Hẹn ăn trưa” ra mắt phiên bản “Ghép đôi thần tốc” tiếp tục mai mối cho các cặp đôi. Chương trình hẹn hò thực tế được phát sóng độc quyền trên MyClip.vn vào lúc 20 giờ thứ 6 hàng tuần.

Là chương trình mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, “Ghép đôi thần tốc” là sự kế thừa từ “Bạn muốn hẹn hò”, “Hẹn ăn trưa” và có sự mới lạ và độc đáo riêng để thu hút hội độc thân tham gia.

Đây là chương trình dành cho những người có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình nhưng ngại xuất hiện trên sân khấu lớn, hay không thể sắp xếp thời gian đến tham gia ghi hình cùng người thân, bạn bè.

MC Cát Tường tiếp tục dẫn dắt “Ghép đôi thần tốc”

Giới trẻ có thể ngồi tại nhà, văn phòng làm việc hay quán cà phê yêu thích – nơi họ cảm thấy thoải mái nhất để kết nối cùng MC Cát Tường và đối phương.

Với thời lượng khoảng 30 phút/ số phát sóng, người tham gia chương trình sẽ trò chuyện với MC Cát Tường và nghe giọng của đối phương qua audio call.

Sau đó, cũng giống như format của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” và “Hẹn ăn trưa”, cặp đôi sẽ lần đầu chạm mắt qua màn hình video call (thay vì trực tiếp tại sân khấu).

Tại đây, họ có thể trò chuyện, thể hiện tài năng, giới thiệu không gian sống và người thân, bạn bè để đối phương hiểu rõ về mình hơn; trước khi cả hai chính thức ra quyết định có tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Vì vậy, chương trình “Ghép đôi thần tốc” có thể mai mối cho tất cả những người đăng kí tham gia dù họ đang ở bất kì đâu tại Việt Nam hay thậm chí cả nước ngoài, chỉ cần họ có kết nối internet và thực sự nghiêm túc tìm bạn đời.

Ngày nay, việc tìm kiếm một nửa qua các trang mạng xã hội và ứng dụng hẹn hò rất được ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng đủ niềm tin với những thông tin được cập nhật trên đó. Không ít người lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười khi trao đổi qua tin nhắn là một người, nhưng khi gặp gỡ trực tiếp lại là người hoàn toàn khác.

Mặc dù cũng là một hình thức ghép đôi công nghệ thời 4.0 nhưng “Ghép đôi thần tốc” sẽ sàng lọc hồ sơ đăng kí và ghép những cặp đôi có tỉ lệ phù hợp lên đến 70 – 80% dựa trên những thông tin giới thiệu và nguyện vọng tìm kiếm một nửa theo nhu cầu.

Trong quá trình tìm hiểu tại “Ghép đôi thần tốc”, bà mối quốc dân Cát Tường vẫn đóng vai trò “chất xúc tác” để cả hai có thể tự tin, thoải mái thể hiện cá tính để đến cuối cùng, họ nhận ra mình sinh ra có dành cho nhau không. Nếu có, họ sẽ phát đi một tín hiệu để cặp đôi chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc.

Chương trình được phát trên mạng xã hội video Myclip vào 20h thứ Sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 18/9.

Với sự dẫn dắt của MC Cát Tường, chương trình không chỉ là nơi để hội độc thân thoát ế, mà còn là cầu nối để họ giao lưu, chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống.